Kèo xiên ngày 27/09/2020

Chủ nhật này giới mộ điệu được một đêm bội thực với bóng đá khi hàng loạt các trận đấu rất đáng chú ý diễn ra ở những giải đấu được xem là hay nhất hành tinh. Sau khi sàng lọc và cân nhắc thì chuyên gia tự tin tư vấn cho nhà đầu tư 4 cặp đấu rất nhiều khả năng sẽ mang lại niềm vui vào ngày nghỉ cuối tuần.
NỘI DUNG CHÍNH

Man City vs Leicester

0.86*0:1.5*1.02

Chọn Man City. Lý do: Leicester không phải là kẻ lì lợm khi thi đấu xa nhà, đã thế họ thường không thể hiện được bản lĩnh khi đối đầu với các đối thủ được đánh giá trên cơ. Việc họ thường thua thiệt khi đối đầu với Man city khiến chuyến làm khách này trở nên lành ít dữ nhiều với ” Bầy Cáo”.

Tottenham vs Newcastle

0.84*0:1*1.04

Chọn Tottenham. Lý do: Tottenham đang có sự hưng phấn rất lớn khi có chiến thắng hủy diệt ở vòng đấu trước. Được chơi trên sân nhà và đối thủ Newcastle chơi khá tệ trên sân khách chính là cơ sở để tin tưởng “chích chòe” sẽ bị bắn hạ tại sân Tottenham Hotspur.

Barcelona vs Villarreal

1.03*0:1/1.5*0.85

Chọn Barcelona. Lý do: “Tàu ngầm vàng’ chưa thực sự trở lại với phong độ tốt nhất, thế nên rất khó để họ làm được điều bất ngờ trước Barcelona, nhất là khi đội chủ nhà vẫn luôn là đội thắng thế trong những lần đối đầu trước đó. Sẽ lại là một trận thắng dễ dàng dành cho đội chủ nhà Barcelona.

Roma vs Juventus

1.00*0:-0/0.5*0.88

Chọn Juventus. Lý do: Roma đang thể hiện phong độ rất tệ ở trận ra quân, điều đó khiến tâm lí họ bị đè nặng ở trận đấu này. Đối mặt với Juventus là không hề dễ dàng gì khi nhà vô địch lại đang rất hưng phấn. Sẽ là một thất bại của đội bóng thủ đô nước Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *