Werner và Havertz đã đúng khi gia nhập Chelsea

HLV trưởng CLB RB Salzburg – ông Jesse Marsch khẳng định Timo Werner và Kai Havertz sẽ hưởng lợi cực lớn khi gia nhập CLB Chelsea.

Marsch là HLV từng có quãng thời gian làm việc tại Leipzig với Werner. Giờ đây, chàng cầu thủ người Đức đã quyết định gia nhập Chelsea với mức phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 47.5 triệu bảng. Sau khi quyết định ra đi sớm, không cùng Leipzig chinh chiến các trận đấu thuộc vòng knock out mùa này thì Werner gần như sẽ có thể chơi cho Chelsea ở những trận đầu tiên tại Champions League mùa này. Nhiều khả năng anh chàng sẽ ra sân vào trận đấu ngày 14/9 tới.

HLV Marsch tin chắc Werner sẽ là món hời với The Blues, khẳng định chàng cầu thủ này rất hợp với môi trường bóng đá Anh.

“Werner là một tài năng phi thường và là một cầu thủ tấn công quyết liệt. Cậu ấy có khả năng ghi bàn và là một cầu thủ rất thông minh. Chelsea, với một mức phí rẻ hợp lý, đã chiêu mộ được một cầu thủ đẳng cấp thế giới.

Tôi rất háo hức về trường hợp của Werner vì hầu hết người Đức không rời đi. Tôi rất vui khi thấy Werner bước ra khỏi vùng an toàn để thử thách bản thân ở một đẳng cấp khác. Và tôi nghĩ cậu ấy sẽ được tưởng thưởng vì quyết định này trong sự nghiệp của mình.

Werner là một cầu thủ tấn công rất trực diện. Tôi tin rằng cậu ấy và Pulisic có thể tạo thành một cặp tấn công tiềm năng”.

Về phía Havertz, HLV Marsch cũng cho rằng anh chàng sẽ phát triển như Werner: “Havertz là một cầu thủ khác mà tôi nghĩ cần phải thoát ra khỏi vùng an toàn. Cậu ấy có tiềm năng cực lớn.

Điều tôi học được về người Đức là họ không thích thoát ra khỏi vùng an toàn. Họ thích định nghĩa mọi thứ, ra luật lệ và việc không thoải mái là điều khá tệ. Tôi thật sự nghĩ những tài năng người Đức sẽ được tưởng thưởng khi quyết định thử thách bản thân mình ở môi trường mới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *