Kèo xiên ngày 01/09/2020

Chuyên gia lựa chọn 4 cặp đấu tại giải VĐQG Trung Quốc và VĐQG Phần Lan để tư vấn cho NĐT vào ngày hôm nay. Hi vọng sự tư vấn của chúng tôi sẽ mang về lợi nhuận cho người chơi.
NỘI DUNG CHÍNH

Qingdao Huanghai vs Wuhan Zall

0.97*0:-0/0.5*0.73

Chọn Qingdao Huanghai. Lý do: Wuhan Zall đang thể hiện phong độ không hề tệ, nhưng điều đó chỉ thể hiện khi họ được chơi trên sân nhà. Thế nên cơ hội để Qingdao Huanghai có điểm trên sân nhà là không hề nhỏ khi Wuhan Zall phải làm khách ở vòng đấu này.

Beijing Guoan vs Chongqing Dangdai

0.93*0:1.5*0.77

Chọn Beijing Guoan. Lý do: Beijing Guoan nghiền nát đối thủ cả 2 lượt trận ở mùa giải năm ngoái, bởi rõ ràng sức mạnh của họ là quá vượt trội so với Chongqing Dangdai. Được đá trên sân nhà vòng đấu này thì Beijing Guoan lại tiếp tục tạo ra một trận thắng đậm trước  Chongqing Dangdai.

Honka vs HIFK

0.90*0:0.5/1*0.92

Chọn Honka. Lý do: HIFK thường chơi tệ khi hành quân đến sân nhà của Honka. Đã thế đội chủ nhà đang có phong độ rất ổn định và rất biết tận dụng lợi thế của mình. Vì vậy sẽ không bất ngờ nếu họ dành được 3 điểm ở trận đối đầu này.

Haka vs Ilves

1.02*0:-0/0.5*0.80

Chọn Ilves. Lý do: Ilves đang cho thấy tín hiệu tích cực ở những vòng đấy gần đây, trong khi đó đội chủ nhà vẫn đang thể hiện bộ mặt hết sức tệ hại. Chính vì thế mặc dù phải chơi trên sân khách vòng đấu này nhưng cơ hội dành cho Ilves vẫn khá khẩm hơn đội chủ nhà Haka.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *