Kèo xiên ngày 31/08/2020

Không khí khá trầm lắng ở ngày thi đấu hôm nay, thế nhưng cơ hội cho các nhà đầu tư là không hề thấp khi 4 cặp đấu mà chuyên gia lựa chọn dưới đây cũng rất được kỳ vọng sẽ mang về lợi nhuận cho người chơi.
NỘI DUNG CHÍNH

Shijiazhuang vs Hebei

0.77*0:0*0.93

Chọn Hebei. Lý do: Lợi thế về mặt sân bãi cũng không thể khỏa lấp được phong độ đang khá tệ và kinh nghiệm ở sân chơi này, thế nên Shijiazhuang không dễ có điểm trước Hebei vượt trôi hơn về thực lực và phong độ ở thời điểm hiện tại.

Shanghai SIPG vs Tianjin Teda

0.90*0:2*0.80

Chọn Shanghai SIPG. Lý do: Shanghai SIPG quá khác biệt so với Tianjin Teda, vượt trội hơn hẳn từ sức mạnh, kinh nghiệm và phong độ ở thời điểm hiện tại. Các lần đối đầu trước đó chứng tỏ Tianjin Teda chẳng có một tí cơ hội nào trước đội chủ nhà và lần này khả năng lại thua đậm là khó tránh khỏi.

Lahti vs Inter Turku

1.01*0:-0.5*0.81

Chọn Inter Turku. Lý do: Lahti đang thể hiện bộ mặt khá tệ hại, thế nên việc chơi trên sân nhà ở vòng đấu này cũng không phải là lợi thế rõ rệt khi đối thủ của họ đang có phong độ cao và sức mạnh vượt trội hơn so với đội chủ nhà. Một chiến thắng sẽ dành cho Inter Turku.

Chindia vs Dinamo Bucharest

0.82*0:-0/0.5*1.00

Chọn Dinamo Bucharest. Lý do: Dinamo Bucharest đang là đội có thành tích đối đầu tốt hơn. Bên cạnh đó Chindia đang không có được sự hưng phấn khi bị thua ở vòng đấu trước đó. Thế nên đây là cơ hội để Dinamo Bucharest tìm kiếm chiến thắng trước đội chủ nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *