Fan M.U không đánh giá cao các tân binh của Chelsea, thách thức cạnh tranh Sancho với Qủy Đỏ

Cụ thể, trong 1 nhóm hoạt động của fan M.U đã xuất hiện bài viết như sau: “Anh em cứ hâm mộ Chelsea chuyển nhượng nhanh rồi bà gì đó làm chuyển nhượng của Chelsea ngon nhưng hãy xem lại năm 2017 cũng chính bà này làm chuyển nhượng, đưa về 5-6 hợp đồng ngon của mùa hè đấy, cuối cùng gần như không ai thành công cả.Vậy nên anh em cứ bình tĩnh, nếu mua được ngay thì BLĐ đã xúc rồi, còn nhiều cái phải xem xét lắm.”.

Dưới phần bình luận, rất nhiều fan M.U đã buông những lời tỏ ra nghi ngờ về các bản hợp đồng của Chelsea mùa này.
“Mình cũng ko hiểu Chelsea chuyển nhượng giỏi hơn MU chỗ nào, sau Hazard vẫn chưa mua đc ông nào ngang cơ. Năm nay chốt nhanh toàn hàng tốt nhưng ko phải dạng hot, cũng ko có ai cạnh tranh. CB đang thiếu mà mua đc ai đâu? Có giỏi thì đua Sancho vớ MU kìa” – Leo Nv chia sẻ.

“Thấy nhiều ông cứ thích so sánh chuyển nhượng Mu với chel, chel mùa trước có sắm mấy đâu nên giờ mua bù thôi, nhưng tôi vẫn bực mình là ed gỗ chậm quá, toàn thích cuối kỳ chuyển nhượng all in”- Nguyễn Xuân Hải bình luận.

“Cứ so sánh chuyển nhượng làm mẹ gì. Đội nào chả có sai lầm và thành công, vấn đề là cuối cùng n mang lại gì. 5 năm gần đây Chel nó cũng gọi là tàm tạm, vài cúp dắt túi, xịn có đểu có. Mu thì toang Vcl ra. Mu hay Chel mùa trc cũng gọi là tạm nhưng muốn tiến lên thì phải có sự thay đổi, Chel n thay đổi dù cũng chỉ 50-50, MU còn ko có sự thay đổi thì tỷ lệ n là 0% đấy.” – Hồng Phong chia sẻ.

“Chelsea chỉ cần một mùa trắng tay là thay hlv ngay, MU có thế được ko? Sa thải lâu rồi mà nhiều người vẫn tiếc Mou đấy. Chelsea thì nó cho cả Mou rồi Conte ra đi nếu ko thành tích tốt. MU thì tình cảm nhiều hơn, Gaal, Mou, Ole đều được thêm cơ hội dù trắng tay. Nếu MU cũng phũ như thế liệu fan có ok?” – Thanh Nguyen bình luận.

 >> Click xem thêm: BXH bóng đá Ngoại Hạng Anh <<

“Vấn đề là nói chuyện chuyển nhượng trước đã, còn thành công hay không, là chuyện chả có bất cứ CLB nào có thể biết trước đc. Đội cần ai, vị trí nào, đem về đúng người, giá hợp lý đã là thành công rồi. Còn cầu thủ về có đá hay hay ko thì phụ thuộc vào vô vàng thứ khác. Như bản thân cầu thủ, đội bóng, HLV hay giải đấu. Nhưng đó là chuyện sau này. Cầu thủ đá hay hay ko thì sao trách người đàm phán. Mua nhiều chưa chắc đã hay, nhưng thiếu hụt mà ko mua chắc chắn là dở rồi.” – Hieu Luong bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *