Chuyên gia nhận định Arsenal vs Liverpool ngày 29/8: Liverpool thắng kèo góc FT

Với những cá nhân xuất sắc hai bên cánh thì ngay kèo góc FT Lữ đoàn đỏ cũng đã tỏ ra lấn lướt hơn các Pháo thủ. Với đội hình mạnh nhất thì Liverpool dư sức áp đặt lối chơi lên Arsenal.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Liverpool

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, trong 10 lần đụng độ gần nhất thì Livepool là đội chiếm ưu thế hơn với 9 trận bất bại trong đó đã thắng 5 trận. So sánh lực lượng hiện tại thì đoàn quân của HLV Jurgen Kloop vẫn nhỉnh hơn rất nhiều với đầy đủ những nhân tố chủ chốt nhất. Trong khi Arsenal lại không có được điều này.

Như mọi hình Liverpool vẫn vận hành với sơ đồ 4-3-3 quen thuộc với đôi cánh Salah và Mane thì hẳn NHM nào cũng biết được cách chơi của Liverpool mùa giả vừa qua là hướng lên bóng chủ yếu đều tập trung vào hai khẩu đại bác vừa nêu. Với tốc độ và kỹ thuật thì thật sự độ khoáy đảo và tạo đột biến từ hai cánh của Liverpool là cực kỳ nguy hiểm.

Cũng không bỏ qua một nhân tố quan trọng khác là tiền đạo chủ lực Firmino sở hữu khả năng chơi bóng bổng rất tốt sẽ là một phương án khi đối thủ chủ động chơi phòng ngự số đông. Thì những đường tạt bóng từ hai cánh sẽ là rất hữu hiệu khi đã có Firmino bên trong sẵn sàng nhận những đường chuyền.

Trong khi bên kia sân thì Arsenal cũng ra sân với đội hình siêu tấn công 3-4-3 cũng rất mạnh với những tình huống đánh biên, nhưng vấn đề ở chỗ là những nhân tố hai biên chỉ có một Lacazette là đáng kể, còn lại Nelson hay Nktiad chỉ dừng lại ở mức tròn vai. Với tình hình lực lượng như hiện tại thì khó để cho Arsenal có thể tạo được thế trận trước Liverpool “.Có một thống kê thú vị trong 10 trận gần nhất thì Liverpool đã thắng kèo góc đến 9 trận, với kèo chấp góc FT trận này là 1 trái thẳng với điểm ăn khá thấp chỉ giao động ở mức 0.72 thì nên đi Liverpool kèo này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *